Thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ

9 bước thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ sẽ giúp bạn có nhiều thông tin cũng như kiến thức để việc đăng kiểm xe ô tô cũ 1 cách nhanh chóng và đỡ tốn thời gian trong quá trình đăng kiểm.

Mô tả

Hướng dẫn thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ.

Thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ là thủ tục khi những chiếc xe cũ của bạn hết hạn cần phải đăng kiểm khi tham gia lưu thông,việc đăng kiểm chiếc xe cũ sẽ giúp bạn đánh giá được chiếc xe bạn như thế nào cũng như có cách bảo quan và bảo dưỡng chiếc xe,chính vì vây để việc đăng kiểm trở  nên dễ dàng đại lý xe tải hino miền nam xin cung cấp cho bạn 1 vài kiến thức trước khi bạn đi đăng kiểm,việc này bạn nên  cần vệ sinh thật sạch chiếc xe tốt hơn và cũng nên đặt lịch trước vì trạm đăng ký thương xuyên quá tải bạn sẽ đợi lâu và tốn thời gian khi thực hiện việc đăng kiểm.

Thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ
                                                         Các Thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ

Ngoài ra,bạn có thể biết thêm nhiều thông  tin liên quan khác đến xe cũng như các thủ tục đăng ký xe,chúng tôi có bài viết chi tiết này hi vọng sẽ giúp ích cho bạn thêm: Hướng dẫn thủ tục sang tên xe ô tô mới năm 2017.

9 bước quan trọng về thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ.

  1. Lau sạch năp biển số trước sau để nhân viên đăng kiểm tiến hành kiểm tra 1 cách dễ dàng hơn.
  2. Lau số máy của chiếc xe bạn đi đăng kiểm,và kiểm tra số khung lẫn số máy có mờ không cũng là 1 bước quan trọng tiến hành đăng kiểm xe.
  3. Mở cabin lên kiểm tra thêm  mức nước làm mát động cơ cao hay thấp,nước rủa kính,dầu phanh,dầu trợ lực lái và bạn cũng nên quan sát thêm có những dấu hiệu gì bất thường với chiếc xe bạn không
  4. Kiểm tra áp suất bánh xe và cỡ lốp thêm bánh xe của bạn có đủ hơi hay không,lốp đã mòn chua đã khắc phục hoặc bạn có thêm tham khảo bài viết chi tiết này: 7 điều tài xế lưu ý khi sử dung xe tải vào mùa nắng nóng.
  5. Kiểm tra các đền xem hệ thống chiếu sang hoạt động bình thường,có bóng nào bị cháy hay lỗi để tim cách khắc phục.
  6. Kiểm tra hệ thông phun nước,gạt nước xem thử hoạt đồng bình thường hay không
  7. Kiểm tra đồng hồ tap lô có đèn báo nào đã bị hư hỏng hoặc bất thường không
  8. Kiểm tra bên trong nội thất,tay năm cửa,chốt cửa,dây bảo vệ lái xe có an toàn không
  9. Kiểm tra hệ thống phanh có bình thường không nếu không để tìm nguyên nhân khắc phục
Thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ
                                             Hướng dẫn Thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ

Việc hướng dẫn các thủ tục đăng kiểm ô tô cũ rất quan trọng,nó giúp bạn vùa bảo quản và kiểm tra đươc chiếc xe của bạn để có biện pháp tiến hành bảo quản tốt hơn,còn đối với những loại xe ô tô đăng ký mới bạn chỉ cần vệ sinh qua đem xe đi rửa và hút bụi làm sach chiếc xe bạn như vậy là đã đăng kiểm bình thường rồi.

Nhưng nếu trong quá trình,bạn không chú trọng đến khâu kiểm tra xe trước khi đăng kiểm,mà chiếc xe bị lỗi sẽ không đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật của đăng kiểm bạn sẽ phải tốn thờin gian đi đăng kiểm lại.

Với những chia sẻ này chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hưu ích để việc đăng kiểm trở lên dễ dàng hơn.Bạn có thể xem thêm bài viết khác: Các dòng xe khác mới nhất năm 2017.

Enregistrer

Enregistrer

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *